NHÀ PHÂN PHỐI VẬT TƯ THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP DÂN DỤNG CHUYÊN NGHIỆP

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI
CHÀO MỪNG QUÝ KHÁCH ĐẾN VỚI TẤN PHÁT CO,. LTD

Lời nói đầu tiên cho phép công ty TẤN PHÁT gửi đến quý khách hàng đã – đang và sẽ niềm tự hào của công ty chúng tôi lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!

Công ty chúng tôi xin chân thành biết ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của QUÝ KHÁCH HÀNG đối với sản phẩm do công ty Tấn Phát cung cấp trong thời gian qua.

Là doanh nghiệp trẻ, năng động tự tin và đầy sáng tạo, với năng lực, kinh nghiệm, kết hợp với đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kinh doanh, cán bộ quản lý có chuyên môn cao cũng như đội ngũ anh/em công nhân có tay nghề vững và giàu kinh nghiệm, Tấn Phát đã cung ứng vật tư hệ thệ điện công nghiệp, dân dụng chính được CHỦ ĐẦU TƯ NHÀ THẦU M&E đánh giá cao về chất lượng, kỹ mỹ thuật hoàn hảo.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi luôn để cao sự uy tín, chất lượng cũng như tiến độ công trình, lấy chữ TÍN làm nền tảng cho sự phát triển bền vững của công ty Tấn Phát.

Với phương châm “UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ” chúng tôi sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách.

Công ty TNHH ĐT XD ĐIỆN TẤN PHÁT xin cam kết sẽ mang hết khả năng của mình thực thi các DỰ ÁN /CÔNG TRÌNH đảm bảo:

– chất lượng tốt nhất, tiến độ nhanh nhất, giá thành thấp nhất.

– đáp ứng đúng sự tin tưởng của Quý chủ ĐẦU TƯ/ NHÀ THẦU M&E và tuân thủ đúng các quy định về kỹ thuật, thiết kế, thẩm quan do NHÀ NƯỚC ban hành.

Rất mong được hợp tác với quý công ty.

TRÂN TRỌNG!

Gọi ngay